4 loại dầu gội kích thích mọc tóc tốt nhất của Nhật & Thái Lan

Dường như sự quan ngại đối với các sản phẩm Made in China đã dần kéo chị em phụ nữ tìm đến những sản phẩm chất lượng cao cấp của các quốc gia nổi tiếng như Nhật, Thái hoặc Hàn. Tuy nhiên, xét ở một góc độ nào đó, chính chất lượng của những loại sản phẩm xuất xứ từ các nước này mới là yếu tố chiếm trọn lòng tin của các chị em. Nếu đang tìm một loại dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dài nhanh chóng của Nhật hoặc Thái thì những thông tin dưới đây có thể hữu ích với bạn.

1. Dầu gội Nhật Bản Ichikami

Ichikmi sử dụng các chiết xuất từ thiên nhiên như gạo đen, thảo mộc, tảo biển,… Đây đều là những nguyên liệu quý của Nhật Bản, có tác dụng kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Bộ sản phẩm dầu gội chống rụng tóc này gồm hai dòng: đen – trắng và hồng đào.

dầu gội kích thích mọc tóc
Dầu gội Ichikami

Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn có thể dùng thêm các loại kem dưỡng giúp tóc mọc nhanh như:

– Blaune Ikumou Essence: Đây là sản phẩm của hãng Kao có tác dụng dưỡng tóc từ chân đến ngọn, ngừa tóc rụng và kích thích tóc mọc nhanh.

– Shiseido Adenovital Scalp Essence: Đây là sản phẩm kích thích mọc tóc của Shiseido. Rất nhiều người đã dùng thử và phản hồi tốt về dòng sản phẩm này, bao gồm cả loại dầu dưỡng và kem ủ.

2. Dầu gội Thái Lan Laila Spa

dầu gội kích thích mọc tóc
Dầu gội Laila Spa

Laila Spa là loại dầu gội có nguồn gốc tự nhiên, giúp kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn. Thành phần chính của loại dầu gội này gồm có: chiết xuất từ hoa lavender, rosemary, olive và vitamin B5 và nhiều loại khác. Trong đó, tinh chất thảo mộc lavender trong sản phẩm không những có tác dụng làm sạch mà còn giúp bạn thư giãn rất tốt để tránh khỏi những căng thẳng, nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều hơn.

3. Dầu gội Thái Lan EYA

dầu gội kích thích mọc tóc
Dầu gội EYA

Đây là loại dầu gội của Thái với các thành phần chính được chiết xuất từ: tinh chất bồ kết, hương nhu, tinh dầu hoa bưởi, vỏ bưởi, trà xanh… Tất cả những nguyên liệu này đều được dân gian sử dụng từ xa xưa để làm  giảm gãy rụng, trị gàu, ngừa nấm tóc và đặc biệt là kích thích tóc mọc dày, dài và mượt hơn. Bên cạnh đó, EYA còn có cả các chất nuôi dưỡng tóc từ bên trong như Collagen, Vitamin E, B… nên bạn có thể an tâm vì sau lần đầu sử dụng đã thấy hiệu quả.

4. Dầu gội Thái Lan Herbal Shampoo

dầu gội kích thích mọc tóc
Dầu gội Herbal

Herbal Shampoo là sản phẩm có chứa các tế bào gốc thực vật, karetin cùng các dưỡng chất tự nhiên quý giá. Đặc biệt, đây là nguồn sản phẩm bổ sung Biotin rất hiệu quả bằng cách thẩm thấu dần qua tóc. Dầu gội này hiện nay được bán với giá 230.000 đồng, dầu ủ là 200.000 đồng.

Trên đây là tổng hợp 4 loại sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc tốt nhất của Nhật và Thái Lan, vậy bạn đã tìm cho riêng mình loại dầu gội ưng ý nhất chưa ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *