Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là phòng khám trực thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là cơ sở y tế chuyên về sức khỏe sinh sản với các dịch vụ về sản phụ khoa. Sau đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về phòng khám.

Lịch khám phòng khám 56 Hai Bà Trưng

  • Địa chỉ: 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 7h30 đến 16h30
  • Trước khi đến đây thăm khám, bạn có thể gọi điện đến số: 024 3936 4656 để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe sinh sản. Sau đó bạn sẽ lựa chọn bác sĩ và đăng ký lịch khám qua điện thoại.

Phòng khám chuyên về

  • Khám thai, khám vô sinh, khám cho trẻ sơ sinh và các bệnh lý về phụ khoa
  • Thực hiện siêu âm
  • Các kỹ thuật xét nghiệm
  • Thực hiện các thủ thuât như nạo hút thai, phá thai…

Các bác sĩ tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Hiện nay tất cả đội bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ khoa sản có nhiều kinh nghiệm. Họ là người có trình độ và chuyên môn sâu, nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài. Trong số đó phải kể đến:

Bác sĩ Hồng Minh

Bác sĩ Minh có học vị Tiến sĩ và giữ chức Giám đốc Trung tâm Tư vấn sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa Gia đình thuộc bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ Minh có hơi hay cáu gắt với bệnh nhân nhưng trong quá trình khám chữa bệnh thì là người rất nhiệt tình và chu đáo.

 Bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Cường công tác tại khoa chẩn đoán hình ảnh trước sinh của bệnh viện C. Chuyên khoa của bác sĩ là siêu âm thai nhi. Bác sĩ đặc biệt có chuyên môn cao trong chẩn đoán dị tật thai nhi trước sinh.

Bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt

Bác sĩ Nguyệt khám rất nhẹ nhàng và ân cần với bệnh nhân. Bác sĩ Nguyệt là Phó trưởng khoa bệnh viện sản nên có chuyên môn cũng như tay nghề cao và rất đáng tin cậy.

Bác sĩ Phạm Thanh Hiền

Bác sĩ Hiền chuyên khám về hiếm muộn và u nang buồng trứng. Ngoài ra, bác sĩ cũng rất mát tay với các dịch vụ sản, phụ khoa khác. Bác sĩ Hiền hơi khó tính và gắt gỏng với bệnh nhân nhưng theo chia sẻ của rất nhiều người theo khám và chữa bệnh bác sĩ Hiền, đều đánh giá bác sĩ là người tốt tình, tâm không có ác ý và khám chữa bệnh cũng như trả lời thắc mắc của bệnh nhân rất nhiệt tình. Kinh nghiệm khám bác sĩ Hiền bạn nên nghe theo lời bác sĩ, bác sẽ rất ân cần và nhẹ nhàng cũng như đưa ra lời khuyên bổ ích.

Bảng giá phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Bảng giá phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Tham khảo thêm:

Khám ung bướu ở đâu Hà Nội?

Bảng giá bệnh viện Đại Học Y Hà Nội