Review bộ dầu gội đầu thảo mộc từ thiên nhiên Laila Spa

Hiện nay, các dòng sản phẩm Thái Lan ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt bởi chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng. Trong đó, bộ dầu gội đầu thảo mộc từ thiên nhiên Laila Spa nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ Việt. Hôm nay, mình sẽ review cá nhân cho các bạn về bộ sản phẩm này!

Thông tin sản phẩm

  1. Tên sản phẩm :Bộ dầu gội và dầu xả L’aila Spa Hair Growth của Thái Lan.
  2. Thiết kế :Thiết kế khá đép mắt 1 chai gội nắp đen và chai xả là nắp trắng. và có 1 lớp nilon quấn quanh chai để tránh va đập
  3. Giá thành: giá bán ở các shop Việt Nam cho bộ dầu gội thiên nhiên này dao động khoảng 300k.

Cảm nhận của bản thân mình khi sử dụng

Mình thường xuyên uốn + nhuộm nên tóc yếu, gãy rụng rất nhiều. Mỗi lần gội đầu xong là ra cả mớ tóc rụng, nhìn mà đau lòng. Đi uốn tóc, thợ tóc còn phải thốt lên là “sao tóc em mỏng thế. Bình thường làm cho người khác cuốn hết 20-30 lô, làm cho em anh dùng có 8 lô”. Lúc ấy thì mình cũng vẫn chưa biết đến cặp gội xả này đâu. Mình vẫn chăm chỉ dùng dầu dừa thui. Có thời gian nên là mình hay ủ dầu dừa lắm. Hơi mất công tẹo nhưng được cái tóc lúc nào cũng thơm, bóng, khỏe.

Đến khoảng mấy tháng gần đây, do bận quá nhiều việc. Nên không còn thời gian chăm sóc bằng dầu dừa. Do đó mình uốn nhuộm vẫn đều đều nên tóc lại gãy, rụng xơ xác. Xót lắm mà chả biết làm sao.

Thích ngay chỉ với lần đầu sử dụng dầu gội

Xong được đứa bạn giới thiệu, thế là cũng xí xớn xách một cặp dầu gội dầu thảo mộc từ thiên nhiên Laila Spa. Ấn tượng đầu tiên là em ý cực THƠM ạ, kiểu hương thơm rất thư giãn, thoải mái. Sản phẩm đúng kiểu hương thơm hay được sử dụng trong spa (tên nó là laila spa mà). Gội đầu xong là chỉ muốn đưa tóc lên mũi cho hương phảng phất quanh mặt.

Về khả năng kích thích tóc mọc, sau 1-2 lần gội đầu, dù rất là háo hức mong chờ kết quả. Nhưng mình vẫn chưa cảm nhận được gì. Chỉ thấy tóc thơm và mềm hơn tí .Nhưng do quen dùng các sản phẩm thiên nhiên từ trước, nên lòng kiên trì của mình đã được thử thách rất cao. Không để ý từng tí một như lúc mới gội nữa,tư tưởng kệ nó ra sao thì ra, đằng nào chả phải gội đầu. Tư tưởng thoải mái nên sau hơn 2 tuần mới nhìn lại thì thấy tóc dài hơn tí, đặc biệt là tóc con cũng lởm chởm thấy rõ:v. Lại thấy vui vui, tràn trề hi vọng và kiên trì dùng tiếp.

Thực sự khác biệt khi sử dụng sau 1 tháng

Đến giờ là hơn một tháng, phải nói là cục ưng trong mình đã to đùng. Tóc con dài nhanh, tóc cũ ít gãy và bớt rụng hẳn. Hôm gội đầu xong, ngồi sấy tóc, đứa bạn ra nắm nắm rồi phán. ” tóc mày cũng dày phết chứ mỏng đâu mà mỏng” . Giật mình đưa tay lên sờ thử rồi cứ tủm tỉm, sướng âm ỉ :))

Một điểm bonus nữa mà mình rất ưng cặp này là dầu xả của em ý cực mềm và mượt tóc. Nếu xét về góc độ PHỤC HỒI TÓC YẾU VÀ HƯ TỔN NẶNG, thì em này vẫn chưa thể sánh bằng cặp Siberica, nhưng để xả mềm mượt lại kích thích tóc mọc thì ẻm qúa okie rồi. Gội xong, thấm bớt nước rồi để khô tự nhiên, tóc bóng, mượt và mềm cực ý .

Qua bài viết, chắc bạn cũng hẳn đã thích xài dầu gội đầu thảo mộc tự thiên nhiên phải không nào? Nhưng nói gì cũng không bằng tự kiểm chứng.

Hãy thử ngay nhé!

Xem thêm:

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả